อาหารการกิน

มีเเม่ๆบ้านไหนชอบกินก๋วยเตี๋ยวบ้างคะ คือก่อนท้องกินเเล้วยังรู้สึกเบื่อ เเต่พอมีน้องกินยังไงก็ไม่เบื่อ กินวันเว้นวัน วันนี้ตอนเที่ยวกินขนมจีนไป ตกเย็นมากินก๋วยเตี๋ยว กลัวน้องได้รับสารอาหารไม่เพียงพอเลยอัดนมตราหมีเข้าไปเลยค่ะ🤣

1 ตอบกลับ

ระวังในน้ำซุปมีกัญชานะคะ และในเส้นต่างๆมีสารกันบูดเยอะค่ะ กินนมวัวเยอะ คลอดน้องมาเสี่ยงแพ้นมวัวค่ะ แนะนำกินให้หลากหลายดีกว่าค่ะ🥰

2y ago

ร้านนี้เรากินประจำค่ะ ไม่มีใส่กัญชา เเม่สลับกินกับน้ำเต้าหู้ค่ะ ขอบคุณนะคะ😊💜