ใครเคยบำรุงด้วย2ตัวนี้เเล้วน้องมาไหมคะ

มีเเม่ๆท่านๆเเนะนำหน่อยคะ เพราะอยากมีน้องมาก

ใครเคยบำรุงด้วย2ตัวนี้เเล้วน้องมาไหมคะ
13 ตอบกลับ

ถ้าสนใจทักหาคนนี้น่ะคะปรึกษา​กับพี่เค้าเลยเรามีปัญหา​อะไรบ้าง​ อยากมีลูกก็บอกเค้าคะ​ บ้านนี้กินไปไม่ถึงเดือนก็มีเลยจะตอนนี้6เดือนแล้วหลังจากรอคอยมา4ปี💕💕

4y ago

บ้านนี้กินยังไม่หมดกระปุกเลยค่ะ

บ้านนี้กินมาดามหอยพลัสคะ​กินไม่ถึงเดือนน้องมาเลยคะ​ ถ้าจะกินจริงๆ​ แนะนำกินตอนเช้าก่อนอาหารจะดีมากกค่ะแนะนำเลยตัวนี้เค้าดีจริงๆ​ 250เอง​

4y ago

ร้านไหนมีขายคะ หรือเพจไหนขายคะ เเล้วคุณเเม่ได้ตรวจการตกไข่ไหมคะ

เคยทั้ง2ตัวเลยค่ะ​ แต่น้องก็ยังไม่มา​ แนะนำเป็นตัวนี้ค่ะ​☝️ ดื่มไปถึงครึ่งถุงน้องมาค่ะ(แต่ก็แล้วแต่สุขภาพ​ของแม่ๆแต่ละคนด้วยนะคะ)​

4y ago

ขอปรึกษาด้วยค่ะ

แท้ง 3 รอบ เลยกิน น้ำมะกรูดสมุนไพรบ้านคุณตา 2 กล่องใหญ่ ติดเลยค่ะ อื่นๆคือ ทำใจให้สบายและ กินโฟลิค กับ ราก 30 ออกกำลังกายค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

น้ำมะกรูดคั้นสด ดื่มเช้า กับ ก่อนนอน ดื่มให้เยอะที่สุดเท่าที่ไหวค่ะ ธรรมชาติดีที่สุดค่ะ สรรพคุณมะกรูดเยอะค่ะ

4y ago

ที่ไหนมีขายคะ

เคยกินแบบซอง ไม่รู้จะช่วยหรือป่าวแต่หลังกินน้องมาไวนะคะ

4y ago

เค้ารอว่านเสน่ห์ มา เค้าจะทานคู่

เรากินตัวนี้ยังไม่หมดกระปุกเลยค่ะ ติดง่ายมาก😅

4y ago

ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่ร่างกายของทั้งคู่ด้วย

แม่กินโฟลิคสำกรับเตรียมตั้งครรถ์จะดีกว่าคะ

4y ago

ราคาเท่าไรคะ เเล้วได้ตรวจการตกไข่ไหมคะ

กินตัวนี้ไม่หมดกระปุก น้องก้มาเลยคะ

4y ago

ไม่ได้ตรวจคะ

ไม่ได้เล่นไอจีค่ะ

4y ago

เล่นคะ เเต่เราเอามาจากไอจีคะ