สงสัยว่าจะมีน้องไหม????

พึ่งเคยฉีดยาคุมครั้งเเรกเลยเเบบ3เดือน หมอนัดให้มาฉีดเข็มที่สอง วันที่ 2/ธ.ค/62 ตัดสินใจไม่ไปฉีดเลยปล่อยไม่ป้องกัน หลังจากหยุดฉีดประจำเดือนมีเเต่นิดๆหน่อยๆ ปกติประจำเดือนต้องมาแล้ว เเต่ผ่านมา3สัปดาห์ก็ไม่มาเเต่เป็นตกขาวเเทน (ปกติไม่เป็น) มีโอกาสท้องไหมคะ? เพราะอยากมีน้องมาก?

5 ตอบกลับ

หยุดฉีดหรือหยุดกินยาคุม ปจด.มาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะ ติดยาก บ้านนี้ฉีด+กินยามา3-4ปี พอปล่อย ปจด.ไม่มา3เดือนนึกว่าติดแล้ว ที่ไหนได้ฮอร์โมนผิดปกติ หลังจากนั้นปจดมาได้1เดือน ติดเลยค่ะ นับวันไข่ตกหลังปจด.มาค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ ไม่แน่อาจสมหวัง

ลองซื้อที่ตรวจมาดูซิคะ

ลองตรวจดูเลยจ้าาา

ลองตรวจดูคะ