ไม่ทานยาบำรุง

มีเเม่ๆท่านไหนไม่ค่อยทานยาบำรุงบ้างคะ ยาบำรุงเลือดน่ะคะ เราไม่ค่อยทานเลย เวียนหัวจะอ้วก ทานเจเค่โฟลิคช่วง3เดือนเเรก

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ เพราะยาที่หมอให้มาคือมันจำเป็นสำหรับลูกมากๆค่ะ ฝืนๆกินหน่อยค่ะเพื่อลูกเนาะ