ใช้อะไรถึงหาย

มีเเม่ๆท่านไหนเป็นกากน้ำนมบ้างไหมค่ะ เเล้วใช้อะไรถึงหาย เเต่ก่อนน้องเคยเป็นค่ะเเล้วใช้วาสลีนทาน้องก้อหายเเต่พอมาอันนี้ทาเเล้วน้องก้อหายเเต่ก้อขึ้นมาใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้อะไรถึงหาย
1 ตอบกลับ

เป็นๆ หายๆ ก็ต้องระวัง รักษาความสะอาดค่ะ หายขาดได้แน่นอน