ฉี่เป็นเลือด

มีเเม่ๆท่านไหนเคยฉี่ปนเลือดมั้งค้ะ ตอนนี้ท้องได้31วิค4วัน ฉี่ปนเลือดตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก้เป็นอยู่ค้ะ ควรไปหาหมอหรือว่าปกติค้ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะคุณแม่

หาหมอเลยจ้า

5y ago

กระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือเปล่าคะ แม่ไม่ควรนิ่งนอนใจนะคะ เชื้อโรคมันอาจลามขึ้นไปถึงกรวยไตได้นะคะ