ฉี่เป็นเลือด ปวดท้องด้านซ้าย

ตอนนี้ท้องได้36+1w แล้ว ฉี่เป็นเลือด แถมปวดท้องจนร้องไห้ทนแทบไม่ไหว ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะทำไงดี หาหมอก็แล้ว ให้กินแต่พาราค่ะ บอกน่ทจะเป็นนิ่ว แต่ห้ามกินยาสลาย ให้กินพาราแก้ปวด รอคลอดอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ว่าจะไปหาหมอให้ชัวร์อีกรอบ