อัลตร้าซาวด์เพศ ญ/ช

มีเเม่ๆท่านไหนที่ตอนซาวหมอบอกผู้หญิง เเต่พอคลอดออกมาเเล้วเป็นผู้ชายบ้างคะ เพราะตอนเราไปซาวหมอบอกผู้หญิง70% เพราะสายสะดือฟาดยุตรงกลางหว่างขาพอดี อิแม่กลัวอีก30%จะโผล่มาเป็นชายอะค่ะ???ถึงจะท้องลูกคนที่4แล้ว เเต่อาการเเต่ละคนไม่ค่อยเหมือนกัน อิแม่ข้องใจวันละนิดจริงๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าซาวน์18วีคหมอบอกผญ.80%คลอดมาน้องเป็นผช.ค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะรองเท้า ถุงเท้าชุด ฟรุ้งฟริ้งมากค่ะ ไม่น่าเล๊ยหมอนะหมอ ความน่าเชื่อถือตั้ง80%แหนะ