เท้าบวมเวลาเดินแทบเดินไม่ได้

34สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เท้าบวมไม่มากแต่เวลาเดินเจ็บมาก แทบเดินไม่ได้ กลางคืนลุกไปเข้าห้องน้ำแทบได้คลานเอา เหมือนขาไม่มีกำลัง เจ็บมาก เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

กดค่ะ ถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอด่วนอันตรายเสี่ยวครรภ์เป็นพิษ แต่ถ้าคืนตัว อย่าเดินมาก ยืนมาก เวลานั่งนอนก็หาอะไรมาวางขาสูง เอาขาเท้าแช่น้ำอุ่นช่วนลดบวมได้ค่ะ ส่วนตัวอาบน้ำอุ่น ไม่บวมเลยตอนท้อง

4mo ago

ไม่บุ๋มค่ะ ไม่บวมมาก แต่เจ็บเวลาเดินค่ะ เจ็บมาก แทบเดินไม่ไหว