สอบถาม

มีเเม่ๆคนไหนเเบบเห็นของหวานๆ และ ของมันๆแบบกากหมู แบบนี้แล้ว มีอาการคลื่นไส้อยากอาเจียนบ้างมั้ยค่ะ ขนาดไม่ทันกินแม่บ้านนี้จะอ้วกแล้ว ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 6 w 2 d แล้ว มีอาหารอะไรเเนะนำมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินหมูไม่ได้เลยคะ อ้วกตลอด ใครกินหมูใกล้ๆ เราต้องเดินหนี ผ่านร้านขายหมูก็ไม่ได้คะ อะไรที่เกี่ยวกับหมู แม้แต่หมูหยองก็ไม่ได้คะ แต่อย่างอิ่นกินได้ปกติคะ ช่วงท้องอ่อนๆ อาจจะกินอะไรได้น้อยแต่ต้องฝืนกินคะ กินน้อยแต่กินบ่อยขึ้นก็ได้นะคะ สู้ๆ คะ