เวียนหัว

มีเเม่ๆคนไหนเวียนหัวบ้านหมุนช่วงเวลาตื่นนอนบ้างคะ เป็นมาสองวันเเล้วค่ะ นอนหลับเเต่หัวค่ำทุกวันนะคะไม่เคยนอนดึก เท้าก็ไม่ได้บวมนะคะ ปกติทุกอย่าง มีเเค่อาการเวียนหัวค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ เผลอทำอะไรเร็วๆนี่บานหมุนติ้วเลย