สอบถามค่ะ? (30/05/63)​

มีเเม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดเเล้วหมอนัดวันเร่งคลอดบ้างคะ คืออยากรู้ว่าเร่งคลอดต้องรอคลอดที่รพ.เลยหรือเร่งคลอดเเล้วกลับมาดูอาการที่บ้านคะอันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ​ กังวลเรื่องเตรียมของไปรพ.ด้วยค่ะ​ ท้องเเรก​ ?

1 ตอบกลับ

เร่วคลอดแร้วส่วนมากที่เห้นจะกลับมารอดูอาการที่บ้านคะ