34+6 เจ็บก้นกบกับง่ามขามากๆค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เราเจ็บก้นกบกับง่ามขามากๆ เวลานอนเวลาเดิน เปลี่ยนท่า จะเจ็บมากๆเลยค่ะ เวลาเดินมีหน่วงๆจี้ดๆที่หัวหน่าวบ้าง แต่ก้นกบกับขาหนีบเจ็บมากเลยค่ะ เจ็บจนบางทีเหมือนจะเดินไม่ไหวเลย

11 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ สู้ๆนะคะ