ตื่นเต้นมากๆคะ

ตอนนี้ท้องได้35+3คะแต่อดใจรอเจอเจ้าตัวน้อยไม่ไหวเเล้ว ปวดตรงระหว่างขามากคะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เจ็บตรงอวัยวะเพศแบบจี้ดๆเป็นพักๆ 36วีค+5 พยายามนอนพักเดินน้อยลงค่ะ ทรมานมาก 😢😢

น้องกลับหัวแล้วก็จะปวดค่ะแม่