เเชร์ประสบการณ์

มีเเม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างมั้ยคะ เเต่คุณพ่อเลือดปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ หมอบอกไม่ต้องเครียดด โอกาสน้อยค่ะ น้องพ้นขวบค่อยไปตรวจอีกทีว่าเป็นไหม

เราค่าาา เราเป็นพาหนะ ชนิดE ส่วนสามีเลือดปกติค่ะ