สอบถาม มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ฉี่บ่อยเเล้วก็จี๊ดๆตรงข้างซ้าย

มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ฉี่บ่อยเเล้วก็จี๊ดๆตรงข้างซ้าย จะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมเเล้วอาการเเบบนี้คือเป็นอะไรค่ะ เวลานอนตะเเคงซ้ายขวาก็จะเเปลบๆจี๊ดๆ

1 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยปกติค่ะ เจ็บด้านซ้าย อาจมาจากพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลง เวลาน้องดิ้นก็อาจไปกระทบข้างในทำให้คุณแม่เจ็บนะคะ