คลอด

มีเเม่ๆคนไหนเคยคลอดตอน33-34สับดามั้ยค้ะ น้ำหนักเท่าไหร่เเข็งเเรงมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนที่2คลอด34+6คะน้องหนัก2180เเข็งแรงคะ น้องได้รับยากระตุ้นปอดเพราะก่อนที่จะคลอดมีภาวะคลอดก่อนกำหนดคะแอทมิท1อาทิตย์หลังจากนั้นไม่นานน้องก็คลอดคะ