ท้องเเข็งถี่ทุกๆ5-10นาที

มีเเม่ๆคนไหนมีอาการท้องเเข็งเเบบนี้บ้างค่ะ ท้องเเข็งถี่เเต่ไม่ปวดไม่มีมูก เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ครวไปหาหมอดีไหมค่ะหรือว่าปกติ #ท้องเเรก 35สัปดาห์...

ท้องเเข็งถี่ทุกๆ5-10นาที
13 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ท้องแรกแม่ก็ท้องแข็งอย่างเดียวค่ะ 4 วันผ่านไปมูกเลือดออก เลยได้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ 32+6 วีค

7mo ago

น้องอยู่ในตู้อบ 21 วันค่ะ แต่ออกมาน้องแข็งแรงดีไม่ขี้โรค ตอนนี้ 1 ขวบ 3 เดือนแล้วค่ะ