การอัลเตอร์ซาวด์

มีเเม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐ เเล้วไปอัลเตอร์ซาวด์ที่คลีนิคบ้างค่ะ ซาวด์กันตอนกี่วีคบ้างค่ะ ที่จะรู้เพศ บ้านนี้หมอโรงบาลรัฐนัดอีกทีเกือบ5เดือน เเม่อยากรู้ความเเข็งเเรงสมบูรณ์ของลูกก่อน เลยอยาไปซาวด์ก่อนคะ 11w4d

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้เพสตอน12wค้า

2y ago

รอลุ้นเลยค่าา ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคตอน13วีคคะ