ครีมทารอยแตก

มีเเม่ๆคนไหนทาครีมกันแตกบ้างคะเเนะนำหน่อยคันไปหมดแล้วค่ะ🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะกอกค่ะ บ้านนี้แตกลายอยู่ค่ะ ท้องแรกไม่ได้ทาอะไรมันเลยขยายจากท้องแรก ตอนนี้ท้องสอง มาทาน้ำมันมะกอกตอนนี้ก็คงจะไม่ช่วยอะไร แต่ยังดีกว่าแตกเพิ่มค่ะ

ใช้ 5 ตัวนี้ค่ะ 4 ตัวแรก ทาตามลำดับหลังอาบน้ำเสร็จ ขวดโลชั่นฝาแดง ไว้ทาระหว่างวันค่ะ ยอมลงทุนค่าครีมตอนนี้ดีกว่าแตกลายนะคะแม่

1y ago

ท้องแฝด 30 วีค ไม่มีรอยดำ ไม่มีแตกเลยค่า ต้องขยันทานะแม่

https://vt.tiktok.com/ZSLx67rQH/ แนะนำครีม Eve ช่วยป้องกันและลดรอยแตกลาย แม่ท้องสามารถใช้ได้ปลอดภัยนะคะ สนใจสั่งซื้อสินค้าที่ตะกร้าได้เลยนะคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ หาง่ายราคาดี ทาทั้ง 2 ท้อง ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ ทาต้นขากับก้นด้วยนะคะ ท้องแรกเราไม่ได้ทา ขาลายแทนค่ะ 😊

บ้านนี้ทาครีมกับออยของ EVE'S ค่ะ 29w5d ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ไม่ค่อยคันเลยค่ะ แต่ถ้าคันก็รีบทาครีมเลยสักพักก็ดีขึ้นค่ะ

8เดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะไม่เคยทาครีมด้วยหน้าจะแล้วแต่คนด้วยนะค่ะบางคนครีมก็เอาไม่อยู่จริงๆ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์สีม่วงกับ โสมไอรินคะ 8 เดือนแล้วยังไม่มีรอยแตกแต่ว่าคันน้อยลงพยายามไม่เกา

บ้านนี้ใช้กูลต้าวิ่งค์ค่ะ ใช้ตั้งแต่4เดือนตอนนี้7เดือนแล้วไม่มีรอยเเตกเลยท้องขาวขึ้นด้วยค่ะ

1y ago

ใช้ดีค่ะต้องใช้ต่อเนื่อง ตอนนี้7เดือนแล้ว

เราใช้ปาล์มเมอร์ ออยสีเหลืองๆ อะค่ะ ทาท้อง ท้องไม่แตกเลย แต่ลืมทานม นมแตก เซ็งมาก

บ้านนี้ดีที่ไม่คันเลย5555 มีแตกนิดเดียวเพราะท้องขยาย