ครีมทารอยแตก

มีเเม่ๆคนไหนทาครีมกันแตกบ้างคะเเนะนำหน่อยคันไปหมดแล้วค่ะ🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณยายบอกทาน้ำมันมะกอกค่ะ

นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ 29w ยังรอดยุ

แม่บ้านนี้ทาเบบี้ออยล์ค่ะ

palmer 's/ bio oil ค่ะ

1y ago

ราคาประมาณเท่าไหร่คะเเม่หาซื้อได้ที่ไหน