ใครได้กำหนดครอดตั้งเเต่ 1/08/62-10/08/62

มีเเม่ๆคนไหนตั้งใจผ่าครอดต้นเดือน.ส.ค.มั้งตอนนี้เราสับสนไม่รู้จะผ่าครอดวันไหนดี..พอไปเปิดในgoogleมีวันดี.เเต่ดันตรงกะวันที่หมอฝากพิเศษหยุดอีก..โอ๊ยเลือกไม่ถูกใครเเนะนำที555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดคลอด1​สิงหาคม​ค่ะ