ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนตอนท้องไม่กินนม เเต่กินผลไม้กับข้าวเยอะๆบ้างคะ เเล้วจะมีผลเสียอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำกินค่ะ นมคือตัวช่วยเสริมแคลเซียม ยาอย่างเดียวเอาไม่ไหว แคลเซียมจำเป็นมากถ้าร่างกายมีไม่พอลูกก็เสี่ยงกระดูกไม่แข็งแรง แม่ก็เสี่ยงกระดูกพรุน มือเท้าชา จะนมอะไรประเภทไหนก็ได้ค่ะ นมถั่วเหลือง นมข้าว นมถั่ว นมแพะ นมวัว โยเกิร์ตดื่มได้หมด

3y ago

ได้ค่ะ

แนะนำให้กินค่ะ แต่แม่บ้านนี้นานๆทีจะกินไม่มีเงินซื้อ🤣🤣ซาวดูน้องก้ปกติดี