กินข้าวไม่ได้

มีเเม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้เเพ้ท้องกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กินได้เเต่พวกก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า สุกี้ไรเเบบนี้ กินข้าวทีไรเหม็นจะอ้วกไปหมดเลยค่ะ บางทีเเค่เเฟนนั่งกินข้าวอยู่ข้างๆยังเหม็นทนไม่ได้เลยค่ะ จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ เเต่พวกข้าวต้ม โจ๊ก กินได้นิดหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ยังดีจ้ะแม่ที่กินพวกนั้นได้ บ้านนี้ตอนแพ้ แม้แต่น้ำยังกลืนไม่ได้🥴