กินข้าวไม่ได้

มีเเม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้เเพ้ท้องกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กินได้เเต่พวกก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า สุกี้ไรเเบบนี้ กินข้าวทีไรเหม็นจะอ้วกไปหมดเลยค่ะ บางทีเเค่เเฟนนั่งกินข้าวอยู่ข้างๆยังเหม็นทนไม่ได้เลยค่ะ จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ เเต่พวกข้าวต้ม โจ๊ก กินได้นิดหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเป็นเหมือนกันค่ะ พะอืดพะอมเวลากินข้าว กินได้นิดเดียวก็หยุด แต่ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ก๋วยจั๊บพวกนี้กินได้ทุกวันไม่เบื่อเลยค่ะ ครบ5หมู่ด้วย ตอนนี้29wแล้วเข้า7เดือนแล้วน้องปกติ แข็งแรงมากๆจ้า

พวกเส้นก็คือแป้งค่ะ เท่ากับกินข้าวนั่นแหละค่ะ ขอแค่ในมื้อนั้นๆมีผัก เนื้อสัตว์โปรตีนต่างๆก็พอค่ะ ราดหน้าก็กินหมูกินผัก มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยิ่งกับข้าวที่มีกลิ่นกระเทียมยิ่งกินไม่ได้ค่ะ บางทีเหม็นจนร้องให้เลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ร้องให้ง่ายมากค่ะ

ยังดีจ้ะแม่ที่กินพวกนั้นได้ บ้านนี้ตอนแพ้ แม้แต่น้ำยังกลืนไม่ได้🥴

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ก๋วยเตี๋ยวเส้นก็ทำมาจากแป้งจากข้าวเหมือนกันค่ะ

ไม่เปนไรคะ หมอบอกทานเท่าที่เราทานได้ก้พอ ช่วงแรกจะยังไม่ลูกคะ

แม่ก็กินก๋วยเตี๋ยวค่ะกินข้าวไม่ได้