ปลูกฝีในเด็ก

มีเเม่ๆคนไหน ลูกน้อยปลูกฝี เเล้วฝีใหญ่ขนาดนี้ไหมคะ ปกติไหมคะ เราต้องรอฝีเเตกเองใช่ไหมคะ

ปลูกฝีในเด็ก
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวก็แตก หนองออก แล้วยุบไปเอง ของลูกเราหนองแตกแล้ว ค่อยๆยุบลง ใช้น้ำต้มสุกอุ่นๆเช็ดให้น้องเช้า-เย็น

2y ago

เช็คทุกวันจนกว่าจะหายนะคะ หนองแตกก็เช็ดหนองออกด้วยจะได้ไม่เลอะเสื้อ

ใช่ค่ะ รอแตกเองค่ะแม่ ใช้น้ำเกลือเช็ดรอบๆแผล ค่ะ