ทดสอบเพศลูก

มีเเม่ๆคนใหนเคยทดลองเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดาใหมคะผลเป็นใงบ้างเเล้วเเบบนี้ละคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทดสอบเพศลูก
18 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ ปกติ ไม่มีฟองเลยคะ 😂

4y ago

หมอบอกได้ลูกสาวนะคะ แต่เครื่องซาวที่รพ.ไม่ค่อยชัด ว่าจะลองไปตรวจที่คลินิกอีกรอบคะ 😅