ทดสอบเพศลูก

มีเเม่ๆคนใหนเคยทดลองเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดาใหมคะผลเป็นใงบ้างเเล้วเเบบนี้ละคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทดสอบเพศลูก
18 ตอบกลับ

มันต้องเห็นตอนใส่เบคกิ้งค่ะ เราแยกสองแก้วฉี่แก้วนึง เบคกิ้งสองช้อนชาแก้วนึง แล้วใส่ฉี่ลงไปในแก้วเบคกิ้ง ถ้ามีฟองฟู่ขึ้นมาเลยได้ผช แต่ถ้าเงียบไม่มีฟองฟู่ได้ผญ ลองไปซาวด์ตอน16 วีคอีกทีนะคะ อันนี้แค่เดาสนุกๆ

4y ago

ไปซาวเเล้วน้องหนับขาคะเเม่เลยมาหาวิธีสนุกๆทำดู

ทำยังไงค่ะ. ตรงไม่ตรงมาบอกด้วยนะคะ จะได้ลองทำดูบ้าง☺️❤️ บ้านนี้ก็ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ 25+5 เเล้ว

บ้านนี้ก็ลองทำค่ะเป็นทั้งมีฟองและไม่มีฟอง😊😊พอไปซาวด์​มาได้ลูกชายค่ะ

ตรงทั้งสองท้องเลยค่ะ ท้องแรกผญ ไม่มีฟองฟู่ ท้องสองผช มีฟองขึ้นฟู่เลยค่ะ

4y ago

ต้องลองตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้เคยลองเล่นค่ะ ตรงด้วย มีฟอง = ลูกชาย มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด

บ้านนี้ทดสอบตอน14 วีคค่ะ มีฟอง ตอนนี้ 20 วีคละค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ลองแล้วคะตรงกับผลอัลตร้าซาวน์เลยคะ

ลองเมื่อเช้าค่ะ ฟองนิดเดียว รอไปซาวด์ค่ะ

4y ago

ใช้เบกกิ้งโซดา กับปัสสาวะเช้าค่ะ

เคยทดสอบไม่มีฟอง แต่ได้ลูกชายค่ะ

ของบ้านนี้ ปกติ ไม่มีฟองเลยคะ 😂

4y ago

หมอบอกได้ลูกสาวนะคะ แต่เครื่องซาวที่รพ.ไม่ค่อยชัด ว่าจะลองไปตรวจที่คลินิกอีกรอบคะ 😅