ตั้งครรภ์

มีเเม่บ้านไหนเป็นเเบบบ้านนี้บ้างไหมคะ ตอนท้องได้6-7คือท้องใหญ่มากพอ8เดือนมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กจังเด็กตัวเล็กเเน่เลยเหมือนท้อง3-4เดือนสามีก็บอกว่าท้องเล็กลง เเต่เราลองเอาสายวัดมาวัดหน้าท้องตามที่หมอสอนวัด มันไม่เล็กลงนะคะใหญ่ขึ้นด้วยซ้ำ คืองงว่าทำไมคนอื่นมองว่าเล็กลงคะทั้งที่มันใหญ่ขึ้น

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะท้องแก่แล้วท้องมันจะเริ่มต่ำลงค่ะ สรีระมันเปลี่ยนไปพอดูเผินๆ เลยเหมือนเล็กลง