เเม่ๆค่ะท้องได้34wแล้วมีอาการเบื่อๆเซงๆไม่อยากเจอผู้คนมีอาการขี้เกียจบ้างไหมค่ะเเม่บ้านนี้รุ้สึกขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเจอใครเลยจ้ะ

มีเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งท้องได้4เดือนค่ะเเต่รุ้สึกไม่เจอหน้าไคเลยอยากยุคนเดียว.เเทบไม่อยากทำไรเลยอยากยุเเต่ในโลกของตัวเอง