น้ำหัวปลีรสชาติเป็นยังไง??

มีเเม่บ้านไหนเคยทานบ้างคะ ปกติไม่เคยกินพวกนี้เลยแต่กลัวไม่มีน้ำนม รสชาติเป็นยังไงคุณแม่ที่เคยทานมาบอกหน่อยจ้าา😊🥰#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

น้ำหัวปลีรสชาติเป็นยังไง??
1 ตอบกลับ

เคยแต่ต้มกินเองค่ะ ใส่หัวปลีกับอินทผาลัม รสชาติออกหวานค่ะเพราะอินทผาลัม แต่ถ้าไม่ใส่ มีแค่หัวปลีเฉยๆ ก็ไม่ได้แย่นะคะ กินได้อยู่