33+6 week ยังไม่รู้เพศ

มีเเม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ซาว์กี่รอบน้องก็ไม่โชว์ให้ดูค่ะ😂 33+6 w ค่ะ ลุ้นจริงงค่ะ ใจเเม่แอบอยากได้ลูกสาวค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็33วีคค่ะ ซาวสองรอบแล้วยังไม่ทราบเพศเลยเหมือนกัน คุณหมอบอกให้รอลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ

2y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ วันนี้34+6เเล้วหมอนัดไปตรวจท้อง ก็ยังไปทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ น้องไม่ให้ดู น่าจะได้ลุ้นตอนคลอดเลย😂

2y ago

ลุ้นเอาค่ะ ตื่นเต้นดี😁

บ้านนี้32+5แล้วคะยังไม่รู้เพศเหมืิย นกันคะรอลุ้นตอนคลอดคะ

2y ago

ตอยนี้ได้34+6เเล้วหมอนัดไปตรวจท้องก็ยังไม่เห็นจ้า

28w ค่ะบ้านนี้ก็ไม่เห็นเพศเหมือนกัน น่าจะลุ้นตอนคลอดค่ะ 😊

2y ago

ลุ้นดูค่ะ ทางนี้34+6เเล้วหมอนัดไปตรวจท้องก็ยังไม่เห็นค่ะ

😲 ลุ้นแทน เราทราบตั้งแต่ 12w แล้วค่ะตรวจ NIPT

2y ago

ล่าสุดหมอนัดไปตรวจสุขภาพตรวจท้องอีกก็ไม่เห็นค่ะ

34wแล้วบ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

2y ago

ทางนี้34+6 หมอพึ่งนัดไปตรวจท้องอีกก็ยังไม่เห็นค่ะ

รอลุ้นเพศตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ32วีค

2y ago

รอลุ้นดูต่อไปค่ะ

34w ได้ลูกสาวคะ

2y ago

หญิง2 ชาย2 ทำหมันค่ารอบนี้🤣