ตกขาวแบบนี้ปกติมั๊ยคะ 33+6 wค่ะ

ตกขาวมาเยอะมาก ไม่มีกลิ่นแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอโทษที่ใช้รูปไม่สุภาพค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวแบบนี้ปกติมั๊ยคะ 33+6 wค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะมูกขาวขุ่นค่ะปากมดลูกเริ่มขยายมูกเลยหลุดออกมา