การตั้งครรภ์

มีเเม่บ้านเคยมีอาการฉี่เเสบขัดบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ให้บรรเทาหน่อยไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ยังไม่มีเวลาไปพบคุณหมอเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆคะ วันละ8แก้วต่อวันแล้วก็อย่าอั้นฉี่นะคะเสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบทำให้คลอดก่อนกำหนดได้เลยนะแม่แม่บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลยคะ

อย่าอั้นฉี่ค่ะตอนเราไปตรวจหมอบอกมันจะเป็นเชื้อแบคทีเรียส่งผลเสียต่อลูกค่ะ

5y ago

ต้องรีบไปนะคะเพราะเด็กอยู่ในช่วงเจริญเติบโต

กินน้ำเยอะๆค่ะเคยเป็น หมอบอกกินน้ำเยอะๆ3วันก็หายค่ะ

ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ ระวังเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

ดื่มน้ำให้มากๆจ้าแม่พยายามอย่าอั้นฉี่ด้วยนะ

ดื่มนำเยอะๆค่ะแล้วห้ามอั้นฉี่นะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆฉี่บ่อยๆอย่าอั้นฉี่คะ

น่าจะติดเชื้อนะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ และห้ามอั้นฉี่ค่ะ

อาจจะติดเชื้อค่ะ...ไปหาหมอนะคะ