กำหนดคลอด27เมษายน​นี้ยังเงียบอยู่เลย

มีเเม่คนไหนคลอดเเล้วบ้างไหมคะ

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25 พึ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้เลยค่ะ ☺️

2mo ago

พอทนได้ค่ะ

บ้านนี้ แตกวันที่2 กำหนดคลอดวันที่24เมษา

บ้านนี้กำหนดคลอด22เมษา เงียบมากเลยแม่

25เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอดวันที่23เมษายังเงียบยุอีก😅

กำหนด 23เมษายังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้กำหนด19เมษา แตก18จ้า😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่