เลือดจาง

มีเเม่คนใหนเลือดจางไม่ค่ะ อันตรายต่อเด็กในท้องไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูก้อเป็นค่ะ เป็นทั้งหนูและแฟน แต่ไม่อันตรายจ้า ต้องถามหมอนะค่ะว่าเป็นเลือดจากชนิดแบบไหน รุนแรงหรือไม่รุนแรง เลือดจางมีหลายชนิดค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะพารัสซีเมียระดับEค่ะ