31+5เเล้วคะแม่ๆ

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก...น้ำหนักของน้องเท่าไหร่เเล้วคะเเต่ละบ้าน...บ้านนี้ตอนอายุครรภ์29+3น้องได้1376กรัม ความยาว53.9เเล้วคะ ลุงหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงคะ #ท้อง2 บ้านอื่นได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

31+5เเล้วคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้32+4 วันนี้หมอนัดซาวน์น้ำหนักน้องอยุาที่2257ค่ะ เกินเกิน ได้งดของทอดของหวาน รอตรวจน้ำตาลรอบสอง555

บ้านนี้อายุครรภ์ 32+1 ค่ะ แต่ไปซาวด์ตอน 31+5 ได้ 1813g.แล้วค่ะ