น้องจะ3เดือนแล้ว...มีเสียงครืดคลาด...แม่ๆบ้านไหนมีวิธี..มาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

มีเสียงคลืดคลาด

น้องจะ3เดือนแล้ว...มีเสียงครืดคลาด...แม่ๆบ้านไหนมีวิธี..มาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

เสียงหายใจครืดคราด อาจเกิดจากน้ำมูก หรือนมที่ขย้อนขึ้นมา มาขวางข้างในรูจมูก ถ้าใช้น้ำเกลือหยอดล้างจมูก เสียงครืดคราดก็จะหายไปได้ค่ะ

บ้านนี้ล้างจมูกด้วยสเปรย์น้ำเกลือค่ะ