ลูกหายใจเสียงครืดคราด

มีเสียงครืดคราดที่จมูกแต่น้องไม่ได้เป็นหวัดนะคะ ร่าเริง กินนมได้ ไม่งอแง หลับสบาย ไปหาคุณหมอก็บอกว่าปกติปอดก็ไม่เป็นอะไร หมอเลยให้พ่นยา และยาพ่นจมูกมาคะ แต่ก็ยังครืดคราดอยู่น้องได้3เดือน16วันคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ลองดูว่า ถ้าลูกยังไม่หายสักที ลองเปลี่ยนไปหาหมอที่อื่นดูนะคะ