25w

มีเลือดไหลออกมาสีน้ำตาลค่ะ เคยไปหาหมอมาแล้วครั้งนึง หมอบอกว่าเรารกต่ำ แต่พอมาวันนี้ก็ยังมีเลือดไหลออกมา แต่ไม่มากนะคะ ไหลมาครั้งเดียว สีน้ำตาล ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ น้องก็ดิ้นปกตินะคะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ถ้ารกต่ำแล้วขึ้นไปแล้วก็มีสิทธิ์ต่ำลงมาได้อีกครั้งเหมือนกัน หาหมอนะ