มีมูกแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอมั้ยคะ

มีมูกออกมา สีน้ำตาล กึ่งแดงเข้ม ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีท้องเเข็ง อายุครรภ์ 35+5

มีมูกแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

วันนี้น้องคลอดแล้วค่ะ น้ำหนัก 2.8 กรัม อายุครรภ์ 35+6

ควรรีบไปหาหมอคะ มีมูกปนเลือดมาเลย