เป๋นกำลังใจให้แม่ด้วยน่ะค่ะ

มีเลือดไหลออกจากช่องคลอด ไปหาคุณหมอ กลับมาก็มีเลือดออกอยู่ แต่ค่อยๆลดลงคุณหมอบอกอยู่ในภาวะแท้งคุกคาม บอกให้อยู่นิ่งๆ ห้ามนั่งห้ามเดิน ให้นอนติดเตียงไปเลย หมอนัดอัลตร้าซาว อีกทีวันพฤหัสนี้ค่ะ รอลุ้นน่ะค่ะ ขอให้น้องยังอยู่ เป็นกำลังใจให้แม่ด้วยน่ะค่ะ ซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ วันพฤหัสนี้แม่ขอไห้ได้ยินเสียหัวใจหนูน่ะลูก

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ตอนสี่เดือนเราก็เจอปัญหานี้ค่ะ สู้ สู้ นะค่ะ

5y ago

น้องสองเดือนกว่า แล้วค่ะ แข็งแรง อารมณ์ดี

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ