ตั้งครรภ์ 38 วีค

มีเลือดไหล เจ็บท้อง ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น #พยาบาลให้กลับไปรอดูอาการที่บ้าน มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

อันนี้เป็นมูกเฉยๆค่ะแต่เป็นมูกออกน้ำตาลเข้มเกือบดำเหมือนตอนเป็นเมน ไปหาหมอฟมอฉีดยาวัดความดัน ตรวจเลือดนอนรอ2ชั่วโมง ไม่เจ็บท้องตรวจดุ2เซนเหมือนเดิมไล่กับค่ะ

3y ago

นี่โดนเร่งคลอดละค่ะ เลือดไหลเยอะ

ท้องแรกเราปวดหลังปวดๆหายๆไปรพ.มดลูกเปิด2ซม.เหมือนกันค่ะ แต่เราปวดๆหายๆไม่ได้ปวดมาก พยาบาลให้นอนดูอาการ ไม่กี่ชม.ก็คลอดเลย

3y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ นี่ 3 วันแล้วยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้คลอดวีค 36 อาการเดียวกันเป๊ะ เรียกรถพยาบาลเลยครับ ปากมดลูกเปิดก็น่าจะประมาณอีก 5-6 ชม.จะได้เห็นหน้าลูกตัวน้อยแล้ว🥰

3y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่ 2 วันแล้วมดลูกยังเปิด แค่ 2 เจ็บท้อง

วันที่16/11/63มีอาการมีเลือดออกนิดนึงไปร.พปากมดลูกเปิด2เซนหมอไห้แอดมินในวันนั้นเลยคลอดน้องในวันที่17/11/63เวลา03:14ผู้หญิง 39+4วีค

3y ago

ไม่ใช้ยาเร่งคลอดหมอไห้แอดมินกลัวคลอดที่บ้านค่ะ

ของเรา39+3เปิด2เซน หมอไล่กับเหมือนกันค่ะ หมอว่า5-10เซนค่ะ

3y ago

ของเราเป็นเลือดสดเลยค่ะ วันแรกไหลเยอะแต่หมอบอกแค่เมือก เวลาเดินหน่วงๆ มดลูก เหมือนมีไรจะหลุด

เลือดไหลน่าจะให้นอนได้แล้วนะคะ โรงบาลรัฐหรอแม่

3y ago

ใช่ค่ะ วันนี้เร่งคลอดปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิม