ตั้งครรภ์ 38 วีค

มีเลือดไหล เจ็บท้อง ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น #พยาบาลให้กลับไปรอดูอาการที่บ้าน มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรา39+3เปิด2เซน หมอไล่กับเหมือนกันค่ะ หมอว่า5-10เซนค่ะ

3y ago

ของเราเป็นเลือดสดเลยค่ะ วันแรกไหลเยอะแต่หมอบอกแค่เมือก เวลาเดินหน่วงๆ มดลูก เหมือนมีไรจะหลุด