มีเลือดออก28w.5h.

มีเลือดออกไม่มากเท่าไรแล้วก็ไม่น้อย ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ไครเคยเป็นบ้างค้ะ สาเหตุเกิดจากอะไร แม่บ้านนี้นั้งๆนอนๆไม่ได้ทำไร อยู่ดีๆก็มีเลือดออก กลัวมากเลยค้ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

13 ตอบกลับ

โทรสอบถามทางโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์​ก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ชัวร์​ค่อยไปหาหมอ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอเลนค่ะแม่

มีเพศสัมพันธ์รึป่าวคะ ยังไงก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

อ่อ เพิ่งอ่านว่า 28 w แล้ว ยังไงอยากให้ไปหาหมอค่ะ ปกติไม่ควรมีเลือดออก

รีบหาหใอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือด

เลือดสีแดงแป๊ด หรือน้ำตาลชมพูคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ