เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ มีเลือดออก แต่ไม่มาก เช็ดแล้วเลือดติดทิชชู่ ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ท้องแข็งบ่อยๆ แม่ๆคนไหนเคยทีอาการแบบนี้บ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไร จะเป็นอันตรายมั้ย ควรไปพบหมอเลยมั้ยคะฝากหมอคลีนิค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคาม

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ