ท้อง24วีคมีเลือดออกอันตรายมั้ยค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ท้องที่2แล้วไม่เคยเป็นแบบนี้ ตอนเดือนที่แล้วมีอาการน้ำเดือน พอมาวันนี้ก็มีเลือดไหล

ท้อง24วีคมีเลือดออกอันตรายมั้ยค่ะ
17 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ

หาหมอกรือยังค่ะแม่ หมอแจ้งว่าอย่างไรบ้างค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

4y ago

ท้องแข็งอันตรายนะคะ ให้แม่รีบหาหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่​ ถ้าเยอะมากหาหมอเลยนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายได้นะคะ

อันตรายสิค่ะ คนท้องไม่ควรมีอะไรออกมา

ทำไมท้องถึงต้องใส่ผ้าอนามัยคะ 😊😊

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตราย

คนท้องไม่ควรมีเลือด

พบหมอด่วนเลยค่ะ