เลือดออก 6w อันตรายมั้ย

มีเลือดออกแบบนี้ ไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เลือดออก 6w อันตรายมั้ย
20 ตอบกลับ

ของเราแค่นี้เราก็หาหมอแล้ว

3mo ago

ตอนนี้เลือดหยุดไหลยังค่ะแม่ เรามีอาการเหมือนแม่เลย เลือดออกติดทิชชู่ ฉีดยากันแท้งเลือดก็ยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

น่าจะพบแพทย์ดูนะคะ

ควรไปค่ะ ทางที่ดี

ไปหาหมอด่วนเลยคะ

ไปหาหมอเลยคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปคะรีบไป

ไปเลยค่ะ