38+5w

มีเลือดออกแบบนี้ ท้องแข็ง+ปวดท้องเหมือนเป้นเมนส์ ปกติไหมค่ะ พอดีเมื่อวันศุกร์ที่แล้วโดนหมอตรวจภายในมาค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกไม่ต้องตกใจ นี้ก็รอปวดท้องแบบหนักๆ ค่อยไป รพ.

38+5w
37 ตอบกลับ

ตอนนี้ แม่ปากมดลูกเปิด3ซม.เเล้วครับ หมอบอกว่าคลอดเย็นนี้ครับ

4y ago

บ้านนี้มาก็เปิด3เซนค่ะ คลอดตอน16.00