ท้องได้16วีค

มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เลือดออกเยอะ เเต่ไม่ปวดท้องอะไร ตอนนี้กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไหม รอพรุ่งนี้เช้าจะไปหาหมอค่ะ อยากถามว่าเเม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

อันตรายมากๆเลยนะคะ ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุนค่ะพรุ่งนี้เช้าไปแน่ค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง

5y ago

ขอบคุนมากนะค่ะ พรุ่งนี้เช้าไปแน่ค่ะ